Giấy vệ sinh cao cấp Mylan, hoa hồng 4 lớp có lõi, 6 cuộn/dây

Còn trong kho
SKU
8936039560616
55.000 ₫
Giấy vệ sinh Clasi hoa hồng cao cấp với cải tiến kết cấu 4 lớp siêu dày dặn mới, mang tới khả năng làm sạch x2 lần với bề mặt giấy siêu dai, mềm mịn và tan nhanh trong nước.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 

- Giấy vệ sinh Clasi hoa hồng cao cấp với cải tiến kết cấu 4 lớp siêu dày dặn mới, mang tới khả năng làm sạch x2 lần với bề mặt giấy siêu dai, mềm mịn và tan nhanh trong nước khi thả vào bồn cầu.

 

- Kết cấu 4 lớp siêu độc đáo giúp giấy dai và thấm hút vượt trội hơn, không còn lo rách giấy hay lưu lại vụn giấy trên da mỗi khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được 30% cho mỗi lần dùng.

 

- Nguyên liệu từ 100% bột gỗ thông nguyên chất, trải qua quy trình sản xuất hiện đại tự động hóa hoàn toàn, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2015 đã tạo ra giấy vệ sinh Clasi hoa hồng có màu trắng 86% tự nhiên, tinh khiết tuyệt đối, không có hóa chất tẩy trắng, là sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 

- Giấy MyLan cam kết chất lượng cũng như tính an toàn trên từng sản phẩm luôn là tốt nhất đến tới tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những mặt hàng chính hãng của Công ty giấy Mylan.

 

QUY CÁCH SẢN PHẨM:

- Đóng gói: 6 cuộn/xách, Trọng lượng 1.1kg

- Kích thước mỗi tờ giấy: 100mm x 105mm, 4 lớp.

- HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

- Ngày sản xuất xem trên bao bì.

- Mục đích sử dụng: Dùng trong nhà vệ sinh, tan nhanh không gây tắc bồn cầu

 

SẢN XUẤT TẠI: Công ty TNHH giấy MyLan.

Thêm thông tin
Đơn vị dây
Sản phẩm quà tặng Không
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy vệ sinh cao cấp Mylan, hoa hồng 4 lớp có lõi, 6 cuộn/dây
Back to Top
!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i