Chính sách

Chính sách bảo mật

 

1. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG
mylanmart.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại mylanmart.vn (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, SĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.mylanmart.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

mylanmart.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến sitemylanmart.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào mylanmart.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

mylanmart.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại, trao thưởng khi cần thiết và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của mylanmart.vn.

1.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công Ty TNHH giấy MyLan

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 10 LK 1, 90 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Địa chỉ Văn Phòng: Nhà số 10 LK 1, 90 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tổng đài hỗ trợ (7:30 - 20:00): 1900.068.855

- Email: marketing@giaymylan.vn

1.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

- Đăng nhập vào trang quản lý thông tin thành viên, và chỉnh sửa lại thông tin của mình.

- Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 068855 (cước phí 1.000đ/phút - Thời gian làm việc từ 7h00 - 21h30), bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

- Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website mylanmart.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

1.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên mylanmart.vn được mylanmart.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mylanmart.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, mylanmart.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của mylanmart.vn.

Ban quản lý mylanmart.vn yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 

Ban quản lý mylanmart.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

Back to Top