Điều khoản sử dụng

Quy chế hoạt động của website mylanmart

1. NGUYÊN TẮC CHUNG

Website thương mại điện tử mylanmart.vn do Công Ty TNHH giấy MyLan là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm hàng hoá tiêu dùng thiết yếu. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online.
Sản phẩm được kinh doanh tại mylanmart.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
Hoạt động mua bán tại mylanmart.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền website Thương mại Điện tử:
Website thương mại điện tử mylanmart do Công Ty TNHH giấy MyLan phát triển với tên miền giao dịch là: mylanmart.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT mylanmart.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là: Công Ty TNHH giấy MyLan

Người mua là: Công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT mylanmart.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

3.1. Dành cho người mua hàng tại mylanmart.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn màu, chọn loại (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

- Nếu quý khách có Mã giảm giá có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
- Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, mylanmart.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 1900.06.8855 (cước cuộc gọi 1.000đ/phút) để xác thực thông tin đơn hàng.
Bước 5: mylanmart.vn giao hàng tận nhà cho khách hàng.

3.2. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: Người mua có thể gửi khiếu nại của mình đến mylanmart.vn qua các phương tiện sau:

- Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
- Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 1900 068855 (cước phí 1.000đ/phút - Thời gian làm việc từ 7h00 - 21h30)
- Qua email: marketing@giaymylan.vn
- Tại Văn phòng Công ty: số 10, LK1, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Bước 2: mylanmart.vn sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đền bù (nếu có).

4. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại ww.mylanmart.vn.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: mylanmart.vn xác nhận thông tin người mua.

Bước 4: mylanmart.vn chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt (phản hồi, đánh giá về chất lượng sản phẩm nếu có).

Cách 2: Thanh toán online qua chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại www.mylanmart.vn.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người mua thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản sau:

  Tài khoản ngân hàng Vietinbank - CN Đông Hà Nội:

                  -  Chủ tài khoản: Công ty TNHH giấy My Lan

                  -  Số tài khoản: 118000069458

    Tài khoản ngân hàng Vietinbank - CN Đông Hà Nội:      

                 - Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thuỳ Linh

                 - Số tài khoản: 107868519792

Bước 4: mylanmart.vn chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng (phản hồi, đánh giá về chất lượng sản phẩm nếu có).

5. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên mylanmart.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của mylanmart.vn để mylanmart.vn có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm. 

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa/Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. mylanmart.vn không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.  

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, mylanmart.vn sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

6. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

mylanmart.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

6.1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại mylanmart.vn (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, SĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.mylanmart.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

mylanmart.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến sitemylanmart.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào mylanmart.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

6.2. Phạm vi sử dụng thông tin

mylanmart.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại, trao thưởng khi cần thiết và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

6.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của mylanmart.vn.

6.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công Ty TNHH giấy MyLan

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 10 LK 1, 90 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Địa chỉ Văn Phòng: Nhà số 10 LK 1, 90 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tổng đài hỗ trợ (7:30 - 20:00): 1900.068.855

- Email: marketing@giaymylan.vn

6.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

- Đăng nhập vào trang quản lý thông tin thành viên, và chỉnh sửa lại thông tin của mình.

- Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 068855 (cước phí 1.000đ/phút - Thời gian làm việc từ 7h00 - 21h30), bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

- Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website mylanmart.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên mylanmart.vn được mylanmart.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mylanmart.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, mylanmart.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của mylanmart.vn.

Ban quản lý mylanmart.vn yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 

Ban quản lý mylanmart.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

7. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

mylanmart.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của mylanmart.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. 

Khi thực hiện các giao dịch tại mylanmart.vn người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. 

Ban quản lý website mylanmart.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email: marketing@giaymylan.vn hoặc qua tổng đài 1900 068855 (cước phí 1.000đ/phút - Thời gian làm việc từ 7h00 - 20h00) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất. 

Tuy nhiên, Ban quản lý website mylanmart.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 

8. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT MYLANMART.VN 

8.1. Quyền của Ban quản lý www.mylanmart.vn

Website TMĐT mylanmart.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.     

mylanmart.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên mylanmart.vn.   .

Website TMĐT mylanmart.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT mylanmart.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT mylanmart.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

8.2. Nghĩa vụ của Ban quản lý mylanmart.vn

Website mylanmart.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website mylanmart.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website mylanmart.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của người sử dụng trên Website mylanmart.vn

Website mylanmart.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website mylanmart.vn. 

Website mylanmart.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website mylanmart.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website mylanmart.vn. 

Website mylanmart.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website mylanmart.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Website mylanmart.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website mylanmart.vn phải có trách nhiệm:

- Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website mylanmart.vn được thực hiện chính xác.

- Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

9. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Website TMĐT mylanmart.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định (.../.../...) ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT mylanmart.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT mylanmart.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. 

10. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website: www.mylanmart.vn

Website: http://mylanmart.vn

11. GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Giấy phép đăng ký địa điểm kinh doanh (Số 00001) do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/09/2020
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0102298466 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 21/06/2007

12. CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG ONLINE 

Với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, MyLan Mart đã có một số thay đổi dịch vụ online để chất lượng phục vụ ngày càng hoàn thiện hơn, cụ thể tại đây Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng online MyLan Mart.

- Công Ty TNHH giấy MyLan

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 10 LK 1, 90 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Địa chỉ Văn Phòng: Nhà số 10 LK 1, 90 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tổng đài hỗ trợ (7:30 - 20:00): 1900 06 88 55 

- Email: marketing@giaymylan.vn

Back to Top