GIỚI THIỆU CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Là người phụ nữ của gia đình, trước đây mỗi lần vào bếp, với tôi là cả một cực hình cùng một mớ hỗn độn.
- Sử dụng khăn bông dùng đi dùng lại nhiều, mất vệ sinh dễ gây nhiễm khuẩn lên thức ăn.
- Từ ngày biết đến Giấy lau bếp Mylan "Một trợ thủ đắc lực trong gian bếp", giấy có khả năng thấm hút tuyệt đối dầu mỡ đồ chiên rán, thấm khô nước khi chế biến thực phẩm. Chỉ trong một nốt nhạc, đã lau chùi sạch sẽ bếp ga, xoong nồi, bát đĩa. Giúp tôi tiết kiệm tới 50% thời gian trong bếp, tôi đã tìm thấy "Chân ái thoải mái tin dùng"
- Ưu thế sản phẩm được áp dụng công nghệ phun xơ sợi đa chiều của NHẬT BẢN giúp giấy dai hơn gấp 4 lần.
- Áp dụng công nghệ dập nổi vân 3D giúp cho mặt giấy có độ nhám đặc biệt, thấm hút dầu mỡ tuyệt đối, đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu.
- Sản phẩm được khử trùng bằng tia cực tím, kết hợp giữa hai công nghệ kháng khuẩn và nấm mốc, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2015.
- Nguyên liệu từ 100% bột gỗ thông, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, có độ trắng 86%, là sản phẩm thân thiện với môi trường, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
QUY CÁCH SẢN PHẨM:
- Đóng gói: 4 Gói/lốc, mỗi gói 100 tờ/2 lớp
- Kích thước mỗi tờ giấy:190mm x 200mm ± 4mm
- HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất
- Ngày sản xuất xem trên bao bì
- Mục đích sử dụng: Dùng cho nhà bếp để thấm hút dầu mỡ, vật dụng trong nhà bếp…
⚠️ Chú ý: Để tránh nguy hiểm ngạt thở, yêu cầu để bao bì sản phẩm khỏi tầm tay của trẻ em. Không nên bỏ giấy ăn vào bồn cầu gây tắc nghẽn.
SẢN XUẤT TẠI: Công ty TNHH giấy MyLan.
Validate your login