Giấy vệ sinh cao cấp Mylan, em bé có lõi 10 cuộn/dây

Còn trong kho
SKU
8936039560340-R
90.000 ₫
Giấy vệ sinh 4 lớp Clasi công nghệ mới với bề mặt mềm mại mịn màng, nay hoàn thiện hơn với khả năng thấm hút tuyệt đối nhờ kết cấu 4 lớp đặc biệt, mang đến một trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giấy vệ sinh 4 lớp Clasi công nghệ mới với bề mặt mềm mại mịn màng, nay hoàn thiện hơn với khả năng thấm hút tuyệt đối nhờ kết cấu 4 lớp đặc biệt, mang đến một trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2015 với nguyên liệu từ 100% bột gỗ thông nguyên chất cho ra chất lượng giấy mềm mại tinh khiết, có màu trắng tự nhiên không có hóa chất. 

Áp dụng công nghệ kháng khuẩn chống nấm mốc tiên tiến, giấy được sấy ở nhiệt độ 300C và khử trùng bằng tia cực tím an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Kết cấu 4 lớp giúp giấy dai thấm hút vượt trội không lo vụn giấy bám lại trên da. Sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn 30% cho mỗi lần sử dụng và tan nhanh gấp 2 lần khi bỏ vào bồn cầu so với các loại giấy vệ sinh khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những mặt hàng chính hãng của Công ty giấy Mylan.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+ Mục đích sử dụng: Dùng trong nhà vệ sinh, không gây tắc bồn cầu

+ Đóng gói: 10 cuộn/xách

+ Trọng lượng: 1.7kg

+ Kích thước mỗi tờ giấy: 100mm x 105mm

+ Chất liệu: 100% bột gỗ thông nguyên chất

+ HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất

+ Ngày sản xuất xem trên bao bì

+ Sản xuất tại: Công ty TNHH giấy MyLan

+ Nhà máy: Cụm CN Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

+ Chú ý: Để tránh nguy hiểm ngạt thở, yêu cầu để bao bì sản phẩm khỏi tầm tay của trẻ em

Thêm thông tin
Đơn vị dây
Sản phẩm quà tặng Không
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy vệ sinh cao cấp Mylan, em bé có lõi 10 cuộn/dây
Back to Top
!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i