Giấy vệ sinh cao cấp Mylan, hoa hồng 4 lớp, 12 cuộn/dây

Còn trong kho
SKU
8936039560760
90.000 ₫
Giấy vệ sinh Clasi hoa hồng thế hệ mới với kết cấu đặc biệt 4 lớp, dày dặn, mềm mại và thấm hút tuyệt đối tốt nhất từ trước đến nay của công ty giấy MyLan.

HÀNG CHÍNH HÃNG DO NHÀ MÁY GIẤY MYLAN SẢN XUẤT &  BÁN TRỰC TIẾP TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 

- Giấy vệ sinh 4 lớp Clasi hoa hồng, áp dụng công nghệ mới của NHẬT BẢN phun sơ xợi đa chiều giúp bề mặt giấy mềm mại mịn màng, với khả năng thấm hút tuyệt đối nhờ kết cấu 4 lớp đặc biệt, mang đến một trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

 

- Quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2015 với nguyên liệu từ 100% bột gỗ thông nguyên chất cho ra chất lượng giấy mềm mại tinh khiết, có màu trắng 86% tự nhiên không sử dụng hóa chất hóa chất tẩy trắng.

 

- Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ kháng khuẩn chống nấm mốc tiên tiến, giấy được sấy ở nhiệt độ 300C và khử trùng bằng tia cực tím an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

 

- Kết cấu 4 lớp dày dặn giúp bạn thật sự yên tâm mỗi khi sử dụng mà không lo vụn giấy bám lại trên da.

 

- Sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn 30% cho mỗi lần sử dụng và tan nhanh gấp 2 lần khi bỏ vào bồn cầu không gây tắc nghẽn.

 

QUY CÁCH SẢN PHẨM:

- Đóng gói: 12 cuộn/xách, Trọng lượng 1.7kg

 

- Kích thước mỗi tờ giấy: 100mm x 105mm, 4 lớp.

 

- HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

 

- Ngày sản xuất xem trên bao bì.

 

- Mục đích sử dụng: Dùng trong nhà vệ sinh, không gây tắc bồn cầu

 

SẢN XUẤT TẠI: Công ty TNHH giấy MyLan.

Thêm thông tin
Đơn vị dây
Sản phẩm quà tặng Không
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy vệ sinh cao cấp Mylan, hoa hồng 4 lớp, 12 cuộn/dây
Back to Top
!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i