Giấy Rút Alibaba Vip Xanh 2 Lớp (10 Gói/1kg/Xách)

Còn trong kho
SKU
8936039560654-1
42.000 ₫
Giấy Rút Alibaba Vip Xanh 2 Lớp (10 Gói/1kg/Xách)

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Giấy rút Alibaba vip xanh thuộc dòng sản phẩm chuyên phục vụ đơn vị kinh doanh ăn uống, được sản xuất và đóng gói nhằm tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tiêu dùng.

Quy cách đóng gói theo cân giúp tiết kiệm nguyên vật liệu đóng gói từ đó hạ được giá thành của sản phẩm. Thiết kế tiện lợi dễ dàng bóc gói giấy và chia đều vào các hộp đựng giấy một cách nhanh chóng.

Nguyên liệu sản xuất giấy hoàn toàn từ bột gỗ thông nguyên chất, trắng tự nhiên không có chất tẩy, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ hiện đại cho ra chất giấy mềm mịn và dai, không dính lại giấy trên da khi lau dầu mỡ.

Với chứng nhận hợp quy và đạt chất lượng ISO 9001 : 2015, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng giấy rút Alibaba vip xanh để phục vụ khách hàng thật chu đáo và tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những mặt hàng chính hiệu của Công ty giấy Mylan.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+ Mục đích sử dụng: Dùng lau tay, lau miệng trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe

+ Đóng gói: 1kg/xách

+ Kích thước mỗi tờ giấy: 100mmx100mm

+ Chất liệu: 100% bột gỗ thông nguyên chất

+ HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất

+ Ngày sản xuất xem trên bao bì

+ Sản xuất tại: Công ty TNHH giấy MyLan

+ Nhà máy: Cụm CN Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

+ Chú ý: Để tránh nguy hiểm ngạt thở, yêu cầu để bao bì sản phẩm khỏi tầm tay của trẻ em. Không nên bỏ giấy ăn vào bồn cầu gây tắc nghẽn

Thêm thông tin
Sản phẩm quà tặng Không
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy Rút Alibaba Vip Xanh 2 Lớp (10 Gói/1kg/Xách)
Back to Top