Khăn giấy đa năng MyLan 2 lớp không chỉ có tính năng lau tan mọi vết bẩn. Bạn sẽ bất ngờ với 7 công dụng tuyệt vời khi nấu ăn, sáng tạo giải trí đến khử mùi, dọn dẹp… của loại giấy ăn đỉnh cao này:

1.Khăn giấy đa năng MyLan bảo quản rau, củ tươi lâu.

Nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng rau xanh như bắp cải, măng tây, súp lơ, rau thơm, hành… hay các loại củ như khoai tây, xu hào, hành tây, cà rốt… hư hại do để trong tủ lạnh lâu ngày, thì hãy dùng ngay tuyệt chiêu này để không lãng phí đồ ăn. Bạn chỉ cần dùng khăn giấy đa năng MyLan 2 lớp quấn lại, sau đó bọc kín trong túi ziplock, rồi đem bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, rau có thể tươi lâu hơn 1 tuần. Khăn giấy đa năng MyLan 2 lớp dày, dai, mềm mại, thấm hút tuyệt đối và không tan trong nước sẽ giúp giữ ẩm cho rau xanh luôn tươi ngon. Đặc biệt, Khăn giấy đa năng MyLan được làm từ 100% bột gỗ thông nguyên chất nên an toàn tuyệt đối, trở thành “tấm áo giáp”, siêu anh hùng bảo vệ rau, củ cho gia đình bạn.

                                                                             "Ảnh Khăn giấy đa năng MyLan"

2. Khăn giấy nhà bếp đa năng MYLAN giúp thấm dầu

Lượng dầu còn sót lại trong những món chiên, rán luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, bởi chúng khiến chúng ta ăn nhanh ngán, món ăn nhanh ỉu, và không tốt cho sức khỏe. Mặc dù có những loại giấy thấm dầu chuyên biệt, tuy nhiên bạn cũng có thể dùng khăn giấy nhà bếp đa năng MyLan để hút dầu, vừa tiết kiệm lại tiện lợi, hiệu quả thì không hề thua kém giấy thấm dầu chuyên biệt.

3. Giúp cá tươi lâu

Cũng giống như cách khăn giấy giúp cho rau, củ tươi lâu, đối với cá cũng có tác dụng như vậy. Sau khi mổ cá, bạn có thể nhét vài tờ khăn giấy đa năng MyLan vào bụng cá để hút ẩm, như vậy thì khi nấu cá sẽ đỡ tanh, rán không bị bắn dầu mỡ. Còn nếu chưa nấy ngay, việc này giúp nước cá không chảy ra, tránh việc cá bị ươn. Để bảo quản trong tủ lạnh được lâu, bạn hãy bọc cá lại cũng bằng khăn giấy đa năng MyLan rồi cho vào túi nilon chuyên dụng và để vào ngăn mát hoặc ngăn đông.

4. Thấm khô thực phẩm

Với một số món ăn, nó đòi hỏi thực phẩm phải khô ráo trước khi nấu như các món thịt rán, đậu rán, cá rán…. Vì có nước khi rán chúng sẽ làm bắn dầu. Vì thế nên sử dụng giấy thấm dầu để thấm khô những thực này trước khi cho vào chiên rán. Ngoài ra, nhiều khi thịt/cá… mới mua về hoặc khi rã đông thịt/cá, tiết thừa còn trong chúng chảy ra. Nếu cứ để nguyên phần nước đó trên bề mặt thịt, cá mà chế biến sẽ khiến chúng bị mất mùi vị, kém ngon.

Vì vậy, trước khi cho thịt, cá vào khăn đông lạnh, hãy dùng khăn giấy gói miếng thịt, cá lại, sau đó mới bỏ vào túi ziplock hoặc hộp lưu trữ. Khi lấy ra rã đông, phần nước thịt, cá dư thừa sẽ bị giấy hấp thu. Nhờ đó thịt chế biến thành món ăn sẽ ngon hơn

5. Làm sạch nồi, chảo bẩn

Đặt một tờ giấy ăn vào chảo, đổ ngập nước và ngâm qua đêm, khăn giấy sẽ hút bớt dầu mỡ, chất bẩn trong nồi. Khi đó, việc rửa nồi hay chảo sẽ trở nên dễ dàng.

6. Chống ngán

Với những món ăn như canh, hay các món hầm xương, nước dùng xương..., nếu có lớp mỡ nổi dày trên mặt sau khi nấu, bạn có thể dùng khăn giấy nhúng lên bề mặt canh, món hầm, nước hầm... Nó sẽ giúp hút bớt phần mỡ có phần ngán ngấy thay vì phải mất thời gian dùng thìa hay muôi hớt bỏ.

7. Giấy đa năng MYLAN giúp loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh

Độ ẩm trong tủ lạnh từ thực phẩm để lâu ngày có thể dẫn đến mùi hôi. Để loại bỏ những mùi khó chịu, bạn chỉ cần cho vài lớp Khăn giấy đa năng MyLan vào tủ lạnh, để trong khoảng 1 ngày, với khả năng siêu thấm hút gấp 300 lần trọng lượng, kết quả khử mùi chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó.           

                                                                                 "Ảnh Khăn giấy đa năng MyLan"

“GIẤY MYLAN - LAU TAN VẾT BẨN”

Văn phòng: Số 10 LK1, 90 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:1900068855 - 0357649999

Inbox: m.me/mylanmart.vn

Website: http://mylanmart.vn

#GiayMyLan #MyLanMart #KhangiaydanangMyLan #Giayanxin #Giayancaocap #Giayansach #Giaythamdau