Chỉ cần nhìn vào lượng người chen chúc nhau để mua giấy vệ sinh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đại dịch, chúng ta có thể khẳng định rằng rất nhiều người đang phụ thuộc vào loại giấy này mỗi ngày. Nói không ngoa, giấy vệ sinh là một trong những phát minh quan trọng nhất của nhân loại. Dưới đây là một số bí quyết bạn có thể áp dụng ngay để tăng trải nghiệm với giấy vệ sinh.

1.Kéo ít vòng quay hơn

Có những lúc bạn kéo cuộn giấy vệ sinh quá mạnh khiến nó quay nhanh hơn bình thường, vô tình giấy chạy ra nhiều hơn và bạn dùng nó nhiều hơn mỗi lần. Rất đơn giản, chỉ cần kéo cuộn giấy từ từ, với 1-2 sheet giấy vệ sinh MyLan cho mỗi lần dùng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều giấy vệ sinh đó. Góp gió thành bão mà!

 

2.Để thú cưng không nghịch ngợm

Nếu bạn nuôi thú cưng, cho dù đó là chó hay mèo, chúng tôi chắc chắn rằng chúng sẽ thích xé và biến những cuộn giấy vệ sinh của bạn thành vụn. Để hạn chế điều này, bạn có thể nhét phần giấy bị lòi ra ngoài vào bên trong để thú cưng không thể moi giấy ra được. Đối với các loại giấy vệ sinh khác, bạn có thể giữ chúng trong hộp đựng để đạt được hiệu quả tương tự.

 

 

3.Biến giấy vệ sinh thành khăn ướt

Một số người thích sử dụng khăn ướt hơn là giấy vệ sinh, nhưng rất có thể đường ống thoát nước của bạn sẽ bị tắc nếu bạn xả khăn ướt trong bồn cầu. Tuy nhiên, nếu cho dung dịch tẩy rửa vào giấy vệ sinh MyLan, bạn vừa có thể trải nghiệm lợi ích của khăn ướt, vừa có thể xả được mà chẳng lo tắc cống hay bồn cầu.

 

Trên đây là 3 mẹo vặt trong cuộc sống giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng giấy vệ sinh hàng ngày của bạn. Thương hiệu MYLAN có rất nhiều loại giấy vệ sinh có lõi, không lõi và đặc biệt là giấy vệ sinh rút MyLan Táo Xanh 3 lớp “độc nhất vô nhị” trên thị trường, đảm bảo phù hợp với không gian nhà vệ sinh trong gia đình bạn. Các sản phẩm giấy vệ sinh MyLan được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, phun xơ sợi đa chiều, dập nổi vân nhám 3D giúp giấy dày, dai, mềm mịn, thấm hút tuyệt đối, lau tan mọi vết bẩn. Đường cắt hoặc nếp gấp hoàn hảo, giúp bạn dễ ràng rút từng sheet giấy gọn gàng. Các loại giấy vện sinh MyLan được làm từ 100% bột gỗ thông nguyên chất. Xử lý kháng khuẩn và chống nấm mốc hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, an toàn tuyệt đối với mọi làn da nhạy cảm.

 

GIẤY MYLAN - LAU TAN VẾT BẨN

Văn phòng: Số 10 LK1, 90 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:1900068855 - 0357649999

Inbox: m.me/mylanmart.vn

Website: http://mylanmart.vn